4.2.2009 | 22:12
Kransakakan klár!
Já, það er svona eitt og eitt að verða klárt fyrir fermingu, sem þó er ekki fyrr en eftir 2 mánuði og 1 dag!
Við mægður fórum á kransakökunámskeið hjá heimilisfræðikennaranum í Grundaskóla í kvöld. Svakalega gaman hjá okkur :)
Svo nú er kakan komin í frysti og fær að dúsa þar til 4. apríl!! Við erum meira að segja búnar að ákveða hvernig við ætlum að skreita kökuna! Mjög spennandi og kreatívt, finnst okkur sjálfum :) Myndir verða bara birtar eftir fermingu!
Annars er lítið að frétta, það gerist lítið á sófanum... Ég er þó búin að fara tvisvar út í dag, fór á fund í hádeginu og það var æði. Svo sem sagt í kvöld. Ég er líka alveg bara búin á því. Svo morgundagurinn fer örugglega mest fram á sófanum... ;)
Svo er róleg helgi framundan, og ekkert nema huggulegheit hjá okkur familíjunni.
Nenni ekki að skrifa meir...nema molann:
"Að vera hamingjusamur þýðir ekki að allt sé fullkomið. Það þýðir að þú hefur ákveðið að horfa fram hjá ófullkomleikanum."
Tenglar
Uppskriftir
- Uppskriftir frá vinum
- Möndlu-marens
- Döðluterta
- Mörtu-terta
- múslíkonfekt og súkkulaði
- Kókoskúlur
- Afmælisdöðluterta
- Súkkulaðikaka með mangókremi
- Súkkulaðikakan með jarðarberjakremi
- Appelsínukaka
- Jarðarberjaterta með súkkulaði
- Lífrænar súkkulaði og hnetusmákökur
- Kókossmákökur
- Gulrótarkaka með súkkulaði
- Gulrótar- og döðluterta
- Jólakaka Sollu
- Ostakaka Hemma&Birnu
- Epla- og valhnetubaka
- Súkkulaðikaka CaféSigrún
- Jónu-ís
- Grétu-brauðréttur
- Einn bragðsterkur
- Gulrótarmúffur
- Bananabrauð
- Kryddbrauð
- Jólabrauð Rakelar
- bollur a la LE
- Haframjölsbollur
- Örnu-brauð
- Eddu-brauð
- Stellu-brauð
- Pizzasnúðar og pylsuhorn á ísl.
- Pølsehorn
- Pizzasnegle
- Mini pizzur
- Margrétar-pizza
- ávaxtagrautur
- Mexíkönsk súpa
- Brúðkaupssúpa og bollur
- Kjúklingasalat Særúnar
- Pestó&FetaKjúlli
- Núðlukjúlli
- Kjúlli með íslenskum ostum
- Kjúkl. & eftirréttur Lilju
- Kjúllinn hans Gústa
- Paella frá Hrönn
- Lilju-fiskur
- Pabba-fiskur
- Karrýýsa með grænmeti
- Siggu-Báru-ömmu-fiskur
- Ásdísar-lasagne
- Lasagne
- Hakkréttur með piparosti
- Beikonbollur
- Einn fljótgerður
- Kjötbollur
- Ostabollur
- Lifrarbuff
- Svínakjöt Janne
- gúllas með kókosmjólk
- Svínalund
- Kartöflukrás
- Bakaðar kartöflur að hætti Hugarflugu
- Nachos
- Örnu-snakk
- Sinnepsósa Úrsúlu
- Uppskriftir í WORD
- Shit...gæster!!
- Súkkulaðikaka Maju
- Kanilterta
- Ein dísæt
- Frönsk súkkulaðiterta
Eldri færslur
- Júlí 2014
- Febrúar 2012
- Janúar 2012
- Júlí 2010
- Júní 2010
- Júlí 2009
- Júní 2009
- Maí 2009
- Apríl 2009
- Mars 2009
- Febrúar 2009
- Janúar 2009
- Desember 2008
- Nóvember 2008
- Október 2008
- September 2008
- Ágúst 2008
- Júlí 2008
- Júní 2008
- Maí 2008
- Apríl 2008
- Mars 2008
- Febrúar 2008
- Janúar 2008
- Desember 2007
- Nóvember 2007
- Október 2007
- September 2007
- Ágúst 2007
- Júlí 2007
- Júní 2007
- Maí 2007
- Apríl 2007
- Mars 2007
- Febrúar 2007
- Janúar 2007
- Desember 2006
- Nóvember 2006
- Október 2006
- September 2006
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (21.11.): 1
- Sl. sólarhring: 1
- Sl. viku: 11
- Frá upphafi: 178737
Annað
- Innlit í dag: 1
- Innlit sl. viku: 11
- Gestir í dag: 1
- IP-tölur í dag: 1
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Athugasemdir
Hlakka til að sjá myndirnar af kökunni.
Góður moli út í daginn. Knús í hús og mundu þetta tekur tíma og enn lengri ef þú ert ekki þæg.
JEG, 5.2.2009 kl. 09:17
Það er gott að taka kransaköku úr frysti nokkrum dögum áður en hún verður borðuð. Gangi þér vel.
Gyða (IP-tala skráð) 10.2.2009 kl. 22:32
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.