Leita í fréttum mbl.is

Svör viđ spurningum!

Sigríđur H. Jónsdóttir:

Ţú skrifađir athugasemd um daginn, veit ekki hvort ţú sást svariđ mitt.  En ég yrđi rosa glöđ ef ţú myndir senda mér mail.

--- 

Jóna:

Ég er ekki búin ađ baka brauđiđ, ţarf ađ drífa í ţví.  

Ég nota oft Agave í stađinn fyrir sykur...annars get ég jú ekki bragđađ á góđgćtinu ;) 

Hlutföll ef notađ er Agave í stađ sykurs;
1 dl sykur = ˝-ľ dl Agave 
1 dl sykur = 1Ľ dl döđlumauk
1 dl sykur = ˝ dl agave + ˝ dl döđlumauk

Döđlumauk:
400 gr döđlur
vatn
smá salt
a) Döđlurnar lagđar í bleyti í 15-30 mín., vatninu hellt frá og síđan er allt maukađ í matvinnsluvél. Geymist best í frysti en líka í ísskáp.
b) Döđlurnar settar ó pott međ vatni, látiđ vatniđ rétt fljóta yfir, sođiđ í um 30 mín., kćlt&maukađ í matvinnsluvél. Geymist best í frysti en líka í ísskáp.

Ţetta eru hlutföll og uppskrift ađ döđlumauki frá Himneskri Hollustu

myspace layout codes

« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Gunnar Helgi Eysteinsson


Gunnar Helgi Eysteinsson, 4.2.2008 kl. 22:25

2 Smámynd: Dabban

ţarf ađ prufa ţetta bananabrauđ... annars er ég komin međ ćđi fyrir vörunum frá himneskri hollustu ... sérstaklega kókosflögunum  

kv.

Dabban, 4.2.2008 kl. 23:12

3 identicon

Frábćrt, takk fyrir ţetta!

jóna björg (IP-tala skráđ) 5.2.2008 kl. 08:45

4 Smámynd: SigrúnSveitó

Nammi namm...ristuđu kókosflögurnar frá Himneskri Hollustu eru bara ĆĐI!

Og ekkert ađ ţakka, mín er sannarlega ánćgjan ađ deila ţessu sykurlausa međ ykkur. 

SigrúnSveitó, 5.2.2008 kl. 10:17

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Hér skrifar

SigrúnSveitó
SigrúnSveitó

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband