Leita í fréttum mbl.is

Speltbrauð í einum hvelli

Uppskrift úr "Uppeldi", ekki búin að prófa!

4 dl. grófmalað spelt
1 dl. sólblómafræ
1 tsk. matarsódi
3 dl. AB mjólk
2 msk. Agave-sýróp

Hrærið öllu saman og setjið í aflangt kökumót og bakið við 175°C í u.þ.b. 30 mínútur. Sannkallað skydibrauð sem er bæði hollt og svakalega gott. 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Hér skrifar

SigrúnSveitó
SigrúnSveitó

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband