Leita í fréttum mbl.is

Bara smá á sunnudegi

Ásdís, uppskriftin að bollunum kemur hér:

½ pk ger, hveiti (eða spelt, t.d. 2/3 fínt og 1/3 gróft), ein msk salt, hunang (eða sykur).

Hveiti, ger og salt blandað saman, hunangið leyst upp í pínu heitu vatni sem svo er sett út í kalt vatn, ca 1/2 ltr.  Þessu er helt yfir hveitiblönduna og blandað vel saman, þetta á að vera eins og þykkur hafragrautur.

Sett í ísskáp í 5-10 klst., t.d. að kvöld og tilbúið að morgni. Svo er deigið sett með matskeið á bökunarpappír og bakað við hæsta hita í ca 10 mín.

--

Vorum að koma heim, fórum til Rvk að sjá prinsessuna synda.  

Í gær vorum við í mat hjá tengdó hérna á Skaganum, góður matur og gaman.  

Svo ætlum við í leikhús í kvöld, bara við tvö.  Tengdamútta kemur úr Hafnarfirði til að passa ungana.  

Skrifa örugglega ekkert meir fyrr en á morgun...því núna er ég að fara að baka kryddbrauð...fasteignasalinn er sko með opið hús kl. 15...eins gott að einhver komi!!!

Knús... 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Gunnar Helgi Eysteinsson


Gunnar Helgi Eysteinsson, 17.2.2008 kl. 12:32

2 Smámynd: Eyrún Inga Þórólfsdóttir

Líst vel á þessar bollur,,,, ertu ekki  með nákvæmari mál/vigt á hveitið og hunangið?? Hvað var svo farið að sjá í leikhúsinu?

kveðja Eyrún

Eyrún Inga Þórólfsdóttir, 17.2.2008 kl. 20:30

3 Smámynd: Sigrún Óskars

Datt inní uppskriftirnar þínar, er uppskriftasjúk. Takk,

Sigrún Óskars, 17.2.2008 kl. 21:17

4 Smámynd: SigrúnSveitó

Eyrún...ég á þetta á dönsku...mjög mikið slump...!

Við fórum að sjá Lík í óskilum...og ég varð fyrir vonbrigðum...svona er að vera með væntingar...! 

Njóttu, nafna ;) 

SigrúnSveitó, 17.2.2008 kl. 23:38

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Hér skrifar

SigrúnSveitó
SigrúnSveitó

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband