Leita í fréttum mbl.is

Svínakjöt Janne

Þessari uppskrift var ég búin að gleyma, hún er rosalega góð...finnst mér sko! 

Gúllas
rifinn engifer
hvítlaukur
ferskur koriander
tómatpuré
og að lokum slatti af rjóma.

Soðið töluvert lengi.  Borið fram með hrísgrjónum. 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Gunnar Helgi Eysteinsson

Takk

Gunnar Helgi Eysteinsson, 20.1.2008 kl. 19:48

2 Smámynd: Ásdís Sigurðardóttir

 Love You 

Ásdís Sigurðardóttir, 20.1.2008 kl. 20:06

3 identicon

Borða ekki svínakjöt en takk samt.hehehehehe

Birna Dis Vilbertsdóttir (IP-tala skráð) 21.1.2008 kl. 14:22

4 Smámynd: Hugarfluga

Lúkkar vel, en ég get ekki fyrir mitt litla líf borðað engifer. Ætli það skipti máli þó maður sleppi því?

Hugarfluga, 21.1.2008 kl. 14:44

5 Smámynd: SigrúnSveitó

Held t.d. að það sé gott að setja kókosmjólk út í og jafnvel smá karrý...í staðinn fyrir engiferið...elska kókosmjólk í mat!

Og Birna...það má alveg nota kjúlla í staðinn... 

SigrúnSveitó, 21.1.2008 kl. 14:46

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Hér skrifar

SigrúnSveitó
SigrúnSveitó

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband